Rượu vang bịch đã dần trở thành xu hướng mới 2022Rượu vang bịch hiện nay trở thành lựa chọn ưa thích mới 2022

Trước hoàn cảnh ngành rượu vang có nhiều sự thay đổi đáng kể năm 2021 với sự tăng tưởng 12% trong năm nay, tăng 2% so với giai đoạn cuối cùng của năm trước. Việc này đồng thời cho thấy việc sử dụng rượu vang đã dần trở nên phổ biến, và rượu vang đang dần dần thế chỗ những loại đồ uống có cồn như rượu mạnh, rượu gạo (liquor) và vodka. Hiện tượng này thường dễ hiểu vì xu hướng "Healthy Eating" (Việc ăn uống lành mạnh) đang ngày càng trở nên phổ biến, người ta đang dần thể hiện nhận thức trong mối liên quan trực tiếp giữa chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của mình. Rượu vang bịch bởi thế có vẻ như ngày nay được ưa chuộng trên thị trường, thậm chí còn nhiều hơn vang đóng chai. Hãy cùng khám phá nguyên nhân người ta lại có sự ưu tiên này.
Ưu điểm của rượu vang bịch với rượu vang đóng chai
Rượu vang bịch không những không thua kém gì rượu vang đóng chai bởi đa dạng sự lựa chọn quê hương ưa thích được biết đến rộng rãi như: vang Ý, vang Chile, vang Pháp, Tây Ban Nha mà còn có giàu có cấp độ để lựa chọn như: IGP, DOC, DOCG hay Classic, Reserva và Gran Reserva. Rượu vang bịch chẳng những vậy còn có 2 đặc điểm cực kỳ có lợi hơn dành cho người uống thay vì vang chai. Đầu tiên, rượu vang bịch có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với mua rượu vang đóng chai. Một bịch rượu vang 3 lít có giá trên dưới 300 ngàn đồng sẽ được sử dụng được lâu hơn và lời hơn rất nhiều so với chuyện bỏ ra số tiền tương tự để mua 1 chai rượu vang chai dung tích 750ml, cho dù, vang đóng chai nhìn có vẻ lịch sự hơn. Rượu vang bịch rất phù hợp với người mua vang để uống tại nhà, hoặc cho những buổi tụ tập gần gũi nhưng có rất đông thành viên, ví dụ như tiệc gia đình tất niên cuối năm, tất niên cuối năm trong văn phòng hoặc công ty nhỏ. Tiếp theo, rượu vang bịch có khả năng được lưu trữ thuận lợi hơn vang đóng chai. Đa phần là không ai có thể chối bỏ, việc bảo quản các chai rượu vang rất không đơn giản. Vì lí do khi đã bật nắp một chai vang 750ml là phải sử dụng trong vòng 2 đến 3 ngày và phải được đặt trong tủ chuyên dụng nếu như không muốn hương vị của chúng bị có sự biến đổi. Thông thường, khi rượu vang được khui và để ở ngoài không khí, chúng có thể bị ô xi hóa rất nhanh khiến cho chất rượu biến đổi và hương vị rượu bị chua đi nhiều. Đối với rượu vang bịch mà nói, hiện tượng này hoàn toàn không thể diễn ra. Nhờ có công nghệ hút chân không mới, mỗi bịch rượu vang dù cho có được rót ra ly bao nhiêu lần vẫn đảm bảo nước rượu bên trong thường là không bị gặp không khí. Điều này đảm bảo rượu vang giữ được hoàn toàn hương vị kể từ khi mở nắp lâu hơn. Tùy loại vang mà thời gian mở nắp có thể lên tới 2-3 tuần.
Rượu vang bịch có thể dùng để đi biếu tặng không?
Tại Rượu Tốt, đáp án tất nhiên là "có"! Thời điểm hiện tại, xu hướng biếu quà mang tính thực tế cao đang ngày càng thay thế những món quà với vẻ đẹp đẹp đẽ ngoài hình thức nhưng kém về chất lượng và rượu vang bịch ngon giá trị sử dụng. Rượu vang bịch với thiết kế vuông vắn, nhỏ gọn, hoặc dáng bịch ống đứng nắp kim loại tất nhiên có thể là món quà biếu vừa thiết thực, vừa lịch sự cho những người xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *